In thùng carton giá rẻ uy tín

Bạn đang có nhu cầu đặt in thùng carton giá rẻ nhưng chưa tìm được địa chỉ in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ in thùng carton uy tín nhất

Địa chỉ in thùng carton giá rẻ

Một trong những địa chỉ in thùng carton giá rẻ nhất hiện nay phải kể đến công ty in ấn Ngọn Hải Đăng. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực in ấn các loại túi giấy, hộp giấy, thùng giấy….. Sử dụng dịch vụ của Hải Đăng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Sản phẩm đạt chất lượng cao về thiết kế và kỹ thuật: không chỉ chịu trách nhiệm về in ấn, chúng tôi còn đảm bảo với khách hàng về thiết kế sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật.

In thùng carton giá rẻ uy tín: là một trong những thương hiệu công ty in ấn uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn muốn mở rộng quy mô và đối tượng khách hàng. Do đó, giá thành in thùng carton hoàn toàn hợp lý, thậm chí rẻ hơn so với thị trường.

– Công nghệ in thùng carton hiện đại: ngoài giá thành rẻ, in thùng carton tại Hải Đăng theo công nghệ in offset vô cùng độc đáo, ấn tượng, có cán màng mờ giúp tăng độ bền của túi. Khi bạn đựng sản phẩm trong túi giấy được in ấn tại Hải Đăng, chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

– Đa dạng chất liệu làm thùng carton : ngoài giấy kraft còn có có một số loại giấy khác, chúng tôi luôn hỗ trợ in ấn theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong… tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chúng tôi thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu và kích thước của túi giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngọn Hải Đăng – địa chỉ in thùng carton uy tín, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với sản xuất bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có được những chiếc hộp giấy xinh xắn và bền bỉ. Hơn thế nữa, nếu bạn in với số lượng túi giấy lớn chúng tôi sẽ có giá ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu in thùng carton giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.