Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp bề mặt bìa và 1 lớp sóng ở giữa. Đây là loại thùng chuyên dụng để chứa hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ gọn, không quá cồng kềnh. Thùng carton 3 lớp có cấu tạo đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo được việc bảo vệ hàng hóa sản phẩm được đóng gói.

Thùng carton 3 lớp được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp do nó phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: thuốc bảo vệ thực vật, thùng mỳ, khăn giấy….

Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

Cấu tạo thùng carton 3 lớp như sau:

– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.
– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Chất lượng và kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Ứng dụng của thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp thông thường được làm từ loại sóng A hoặc C. Tùy theo nhu cầu có thể dùng sóng B hoặc C nếu cần độ cứng cao.Thùng carton 3 lớp này phù hợp với các sản phẩm có trọng lượng nhẹ như thùng đựng đồ hộp, thùng đựng zon cao su. Tổng trọng lượng nên dưới 10kg với mỗi thùng.
Thùng carton 3 lớp được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nhẹ, gọn, ví dụ như mì tôm, khăn lạnh, gửi quà bưu phẩm
Chất liệu thùng đa dạng, tuy thuộc vào nhu cầu người sử dụng để công ty có thể tư vấn một cách hợp lý

Bạn có nhu cầu in thùng carton 3 lớp để phục vụ cho kinh doanh, đóng hàng….Hãy đến với xưởng in thùng carton Ngọn Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thùng carton 3 lớp phù hợp nhất!

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Xưởng In thùng carton Ngọn Hải Đăng

Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận, Quận 12

Điện thoại: 028. 6256 6336 – Email: [email protected]

Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012

Website: inthungcarton.com