Thùng carton đựng đồ gỗ

Thùng Carton Đựng Đồ Gỗ Cho Ngành Công Nghiệp Xuất Khẩu Gỗ

Đồ Gỗ luôn được biết đến là sản phẩm cao cấp trong cuộc sống hiện nay. Ngành đồ gỗ đã và đang trở thành mặt hàng được người dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Và các sản phẩm làm từ gỗ trở thành mặt hàng xuất khẩu mang về lượng ngoại tệ lớn cho Việt Nam.

thùng carton đựng đồ gỗ

Chính vì tốc độ phát triển của đồ gỗ mà vật dụng để đựng nó cũng yêu cầu rất chắc chắn và có kích thước lớn. Vậy liệu rằng dùng thùng carton đựng đồ gỗ thì như thế nào? Và quy chuẩn cần thiết của một thùng carton đựng đồ gỗ bao gồm những gì. Hãy cùng tham khảo các thông tin bên dưới ngay bây giờ nhé.

Những tố chất cần thiết cần có của thùng carton đựng đồ gỗ

Các sản phẩm làm từ gỗ để tiêu dùng hoặc xuất khẩu thường có kích thước lớn và thiết kế phức tạp. Đặc biệt đối với đồ gỗ xuất khẩu thì cần được bảo vệ thật kỹ lưỡng, do đó chất lượng thùng carton đựng đồ gỗ cần:

+ Cứng, dày và chắc chắn để đảm bảo chịu được trọng lượng lớn của đồ gỗ

+ Có độ bền cao, do đó chúng phải được làm từ các loại giấy có định lượng cao đến 275lbs, để đảm bảo chịu được lực va đập đến 20kg.

+ Có độ cứng cáp, bền bỉ để không bị hư hỏng trên đường vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Có nên sử dụng thùng carton đựng đồ gỗ trong ngành xuất khẩu gỗ?

Theo bạn, loại bao bì như thế nào để có thể đóng gói chắc chắn và an toàn cho các sản phẩm đồ gỗ? Đối với các sản phẩm nội thất, lựa chọn bao bì vận chuyển phù hợp sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn cho sản phẩm. Sử dụng thùng carton đựng đồ gỗ là sự lựa chọn hợp lý nhất trong thị trường hiện nay. Vì:

+ Chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp

+ Bao bì giấy thùng carton đựng đồ gỗ là giấy kraft với bề mặt nhẵn, mịn sẽ hạn chế nguy cơ trầy xước, hư hỏng của đồ gỗ

+ Thùng carton đựng đồ gỗ như là một ấn phẩm marketing truyền thông quan trọng. Bởi được in offset trên bao bì cùng màu sắc và đường nét tinh tế giúp “phô” ra kiểu dáng, màu sắc và công dụng của sản phẩm dễ dàng.

+ Công nghệ in nhanh chóng, bền, đẹp mắt và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, các khoản chi phí lớn: sản xuất, vận chuyển.

+ Thùng carton đựng đồ gỗ thuận tiện khi cất giữ và tthân thiện với môi trường, chúng chỉ mất một thời gian ngắn đã có thể phân hủy. Đây cũng chính là xu hướng mà các doanh nghiệp hiện nay hướng đến “Chung tay hạn chế túi nilon, sử dụng túi giấy lấy lại sự thân thiện của môi trường”.

Thùng carton ngành gỗ

Đến đây, nếu là một doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ, bạn nghĩ gì khi sử dụng thùng carton đựng đồ gỗ. Và bạn có quyết định đổi hướng sang sử dụng thùng carton đựng đồ gỗ xuất khẩu cho doanh nghiệp mình hay không? Nếu câu trả lời là có, hãy liên hệ ngay với xưởng in thùng carton Ngọn Hải Đăng, bạn sẽ được tư vấn in thùng carton đựng đồ gỗ hiệu quả, chu đáo nhất.